TỔ CHUYÊN MÔN: NHÀ TRẺ

TRƯỜNG MẦM NON A XÃ NGŨ HIỆP

NĂM HỌC 2021-2022

Khối nhà trẻ 24-36 tháng tuổi năm học 2021-2022 gồm có 06 giáo viên / 02 lớp. Các giáo viên trong khối đều là giáo viên có trình độ chuyên môn trên chuẩn, trong đó 100% các cô có trình độ ĐHSP. Các cô đều là những giáo viên ân cần, chu đáo, nhẹ nhàng, luôn quan tâm chăm sóc trẻ tận tình. Các cô cũng là nững giáo viên năng nổ nhiệt tình, có tinh thần học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Trong những năm học qua, các cô đã đạt được những thành tích đáng khích lệ như: Năm học 2020-2021 có 100% giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến cấp trường, có 01 giáo viên CSTĐ cấp huyện, 05/06 cô đã đạt chiến sĩ thi đua cấp huyện trong những năm học trước. Giáo viên nhà trẻ luôn các bé yêu quý, được phụ huynh tin tưởng gửi gắm con.

Luôn xác định chăm sóc và giáo dục trẻ là nhiệm vụ trọng tâm nhất của nhà trường cũng như của khối, vào đầu các năm học, thành viên trong khối đã đăng kí thi đua để có hướng phấn đấu và phát triển khả năng chuyên môn, cùng nhau xây dựng kế hoạch khối. Vì vậy khối nhà trẻ luôn quan tâm đến việc bồi dưỡng chuyên môn, sinh hoạt chuyên môn 2 lần/ tháng theo hướng nghiên cứu bài học, học hỏi kinh nghiệm đồng nghiệp, dự giờ, theo hướng đổi mới phương pháp, dạy học gắn với thực tiễn đồng thời tập trung vào giảng dạy ứng dụng công nghệ thông tin. Các thành viên trong tổ luôn có ý thức “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cùng thực hiện mục tiêu xây dựng “Trường mầm non xanh- an toàn- thân thiện- hạnh phúc”. Trong năm học 2021-2022, do dịch bệnh, trẻ chưa thể đến trường, giáo viên khối nhà trẻ đã chủ động tạo các kênh liên hệ với phụ huynh. Trên hệ thống zalo nhóm lớp, cô giáo xây dựng các video gửi tới phụ huynh về các nội dung như: các bài dạy, các video tuyên truyền, các video về kĩ năng sống cho trẻ. Xây dựng video hướng dẫn phụ huynh chăm sóc, nuôi dưỡng và vui chơi cùng con tại nhà. Thông qua đó,  giới thiệu,  quảng bá hình ảnh khẳng định thương hiệu, điều kiện chất lượng hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, thực đơn tại trường.

Qua nhiều năm hoạt động, khối nhà trẻ chúng tôi đã đóng góp cho trường những thành quả đáng khích lệ, đó cũng là những nổ lực đáng được trân trọng. Với sự nổ lực phấn đấu như hiện nay, khối nhà trẻ 24-36 tháng tuổi chúng tôi sẽ ngày càng mạnh hơn, vững vàng hơn. Và với tất cả lòng nhiệt tình cùng sự tâm huyết với nghề, những thành viên khối nhà trẻ 24 – 36 tháng tuổi xin được góp thêm hương sắc cho trường trong cuộc hành trình tiếp nối hôm nay và mai sau.

GIỚI THIỆU KHỐI NHÀ TRẺ

Cô giáo: Đặng Thị  Kim Ngân

Sinh năm: 1993

Giáo viên lớp Nhà trẻ D1

Email: Kimngancnganh@gmail.com

SĐT: 0397913893

Trình độ chuyên môn: Đại học.

Chức vụ: Tổ trưởng chuyên môn khối nhà trẻ.

Thành tích đạt được: Nhiều năm liền là giáo viên dạy giỏi cấp trường, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2020-2021, Đạt giải Nhất hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng do trường tổ chức,  Đạt giải nhì hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng” do Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì tổ chức

Cô giáo: Lục Thu Hà

Chức vụ: Giáo viên lớp Nhà trẻ D1

Sinh năm: 1986

SĐT: 0363526887

Email. Lucthuha1986@gmail.com

Trình độ chuyên môn: Đại học

Thành tích đạt được: Nhiều năm liền đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2019-2020

Cô giáo: Tạ Thị Hồng Thúy

Giáo viên lớp Nhà trẻ D1

Sinh năm: 1983

SĐT: 0986311096

Email: Tahongthuy1983@gmail.com

Trình độ chuyên môn: Đại học

Thành tích đạt được: Nhiều năm đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, Đạt giải ba Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm 2017- 2018, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2017- 2018.

Họ tên: Đặng Thị Chinh

Chức vụ: Giáo viên lớp NT D2

Sinh năm:1980

SĐT: 0394045903                                  Email: anchinhtrang@gmail.com

Trình độ chuyên môn: Đh sư phạm mầm non

Thành tích đạt được: danh hiệu chiến sĩ thi đua năm 2015-2016đạt.

Họ tên: Phạm Thị Liên                        Chức vụ: Giáo viên lớp NT D2

Sinh năm: 1992

Đt: 0868330192                                  Email: plien929v@gmail.com    Trình độ chuyên môn: Đại học

Thành tích đạt được:  năm 2018-2019: đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua.

`

Họ tên: Nguyễn Thị Hậu.

Chức vụ: Giáo viên lớp NT D2

Sinh năm 1991

SĐT:  0378373773.

Email: nguyenhau221263@gmail.com    Trình độ chuyên môn: đại học.

Thành tích đạt được: Nhiều năm đạt gv giỏi cấp trường