TỔ NUÔI TRƯỜNG MẦM NON A XÃ NGŨ HIỆP

 

- Số lượng nhân viên tổ nuôi dưỡng:  Có 10 cô nuôi

Trình độ đào tạo: 3 cô nuôi có trình độ Cao đẳng nấu ăn - 7 cô nuôi có trình độ Trung cấp nấu ăn

Đảng viên: 8 đồng chí

Nuôi dưỡng trẻ là một trong những công việc chính của trường mầm non A xã Ngũ Hiệp, vì tập tập thể cô nuôi luôn quyết tâm thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng mang tính khoa học và đảm bảo, theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cải tiến chế biến các món ăn phù hợp với khẩu vị và độ tuổi của trẻ, theo dõi tình hình sức khỏe của trẻ để điều chỉnh chế độ ăn uống và tổ chức tốt bữa ăn cho trẻ. Tổ nuôi dưỡng trường mầm non A xã Ngũ Hiệp là những cô nuôi luôn tâm huyết nhiệt tình, yêu nghề, có tay nghề cao, vững vàng, nhiều kinh nghiệm trong công tác và thực hiện nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. 

 

Nhân viên nuôi dưỡng của nhà trường hàng năm được khám sức khỏe và tập huấn về VSATTP. 100% nhân viên nuôi dưỡng có bằng tốt  nghiệp Cao đẳng nấu ăn và Trung cấp nấu ăn, thường xuyên sưu tầm tìm hiểu để chế biến được những món ăn ngon hấp dẫn, đảm bảo dinh dưỡng cân đối cho trẻ.

Được sự sắp xếp phân công một cách khoa học hợp lý của BGH nhà trường và sự quan tâm, động viên thường xuyên nên các cô nuôi trường mầm non A xã Ngũ Hiệp luôn làm việc hào hứng, tận tâm với công việc và cảm thấy mình được đóng góp nhằm thực hiện có hiệu quả mục tiêu của nhà trường đã đề ra.