Trong các năm học vừa qua, nhà trường đã kiện toàn thành lập đầy đủ các tổ chức Ban ngành đoàn thể trên cơ sở chỉ đạo của Chi bộ nhà trường như Tổ chức Công đoàn, Chi Hội phụ nữ, Chi đoàn thanh niên, ..Tỷ lệ Đảng viên là 39/52 đồng chí chiếm 75% đảng viên trong nhà trường. Các chức vụ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Tổ trưởng Tổ chuyên môn đều do các đồng chí có kinh nghiệm tổ chức lãnh đạo quản lý và trình độ chuyên môn cao nắm giữ. Vì vậy công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ đối với các mặt công tác trong nhà trường luôn đồng bộ, thống nhất và thuận lợi. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là động lực, là niềm tin cho mỗi cá nhân và tập thể nhà trường. Chính vì thế mà trong những năm hoc vừa qua, nhà trường đã đạt được những thành tích xuất sắc như sau:

- Trường đạt: Chuẩn Quốc gia mức độ 1

- Trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học

- Chi bộ Đảng: Liên tục đạt trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

-Trường được công nhận danh hiệu “Đơn vị văn hóa”

- Trường đạt Tập thể lao động tiên tiến; hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học: 2012-2013; 2013-2014; 2014-2015, 2021-2022

 

 

- Công đoàn: Liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

 

 

 

- Chi đoàn: Liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

- Phong trào thể dục thể thao: Liên tục đạt tiên tiến cấp huyện.

 

- Đơn vị đạt chuẩn văn hóa cấp huyện: Năm học 2014-2015; 2016-2017; 2019-

2020; 2020-2021

 

 

 

 

 

 

 

-Trường đạt giải nhì hội thi tuyên truyền quy tắc ứng xử nơi công cộng.

-Trường đạt giải khuyến khích triển lãm ngày hội CNTT

-Trường đạt giải nhì tiếng hát “Giai điệu tuổi hồng


 

 

*Danh hiệu cá nhân:

Nhà trường có nhiều cô đạt Bằng khen của Thành Phố Hà Nội, Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, Giáo viên giỏi cấp Huyện....Phong trào thi đua, văn hóa văn nghệ cũng được ghi nhận với các thành tích cao .....Đội văn nghệ của nhà trường thường xuyên được triệu tập tham gia biểu diễn tại các Hội nghị lớn, tham gia phục vụ các phong trào chung của Huyện, của xã và đều được khen ngợi, đánh giá cao vì lòng nhiệt tình và kỹ năng biểu diễn....

- Danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở: Hằng năm có từ 5-7 đ/c.

- Giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ: Hằng năm có từ 3-5 đ/c.

- Bằng khen Liên đoàn lao động thành phố: Năm học 2017-2018 (01 đ/c); Năm học 2018-2019 (01 đ/c)

- Giấy khen gia đình Công nhân viên chức tiêu biểu cấp huyện: Hằng năm 01 đ/c

- Bằng khen Gia đình CNVC tiêu biểu Thủ đô: Năm học 2020-2021 (01 đ/c)

- Danh hiệu Người tốt-Việc tốt cấp Huyện: Hằng năm có từ 1-3 đ/c.

- Danh hiệu Người tốt- Việc tốt cấp Thành phố: Năm học 2020-2021 (01 đ/c)

- Giấy khen của Sở giáo dục Hà Nội: Hội thi Quy chế dân chủ

 

          Với mục tiêu Luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mỗi cô giáo trong nhà trường đều cố gắng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống. Ban Giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên học tập các lớp bồi dưỡng nâng chuẩn. 100% cán bộ, giáo viên, nhà trường đã đạt trình độ trên chuẩn. Các cô giáo còn tích cực tham gia học các lớp âm nhạc, tin học, để phục vụ công tác giảng dạy. Đội ngũ giáo viên nhà trường đã tích cực học các lớp bồi dưỡng tin học. 100% giáo viên, nhân viên có trình độ tin học A, B, nhiều cô giáo đã soạn, giảng được giáo án điện tử.

            Ban giám hiệu nhà trường lioon thấu hiểu tâm tư của mọi người, trăn trở, suy tư, đưa ra bàn bạc, tìm mọi cách giúp nhau chân tình, thấu đáo, đoàn kết, nhất trí trong mọi hành động. Chính vì thế, mà đã khơi dậy được mọi tiềm năng, sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, tạo thành sức mạnh tổng hợp đưa nhà trường vững bước đi lên.